Tin Tức

Cập nhật thông tin dự án & các ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Giá đất ở Long An: dự đoán tăng trưởng mạnh năm 2019

Giá đất ở Long an được đánh giá rất cao về khả năng đột phá trong năm 2019 khi đón nhận hàng chục các dự án bất động sản từ các tập đoàn lớn. Sự xuất hiện của nhiều tên tuổi có máu mặt đã đẩy giá đất ở Long An tăng trưởng mạnh.

Tại sao dự án Tây Nam Centre thu hút nhà đầu tư

Mức độ tăng trưởng đất nền tại Long An

Đơn cử, là sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup với dự án khu đô thị phức hợp bao gồm: Khu nhà ở, trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí với quy mô 900ha. Tiếp đó, tập đoàn Nam Long chính thức công bố đầu tư khu đô thị với số vốn gần 7.000 tỷ đồng.

Các tập đoàn Him Lam, TTC Land, FLC và các nhà đầu tư BĐS từ Indonesia… cũng đổ bộ vào Long An. Các dự án này đang trở thành điểm nhấn quan trọng của thị trường BĐS Long An. Đồng thời tạo “cú hích” cho giá đất ở Long an được đà tăng trưởng mạnh.

Tại huyện Cần Đước, Tập đoàn Tây Nam Land cũng công bố dự án đất nền Tây Nam Center.  Dự án Tây Nam Center dự án dự kiến ra mắt cuối tháng 3/2019 với quy mô 9.8ha. KDC của thiết kế theo tiêu chuẩn xanh hiện đại.  Đây được coi là dự án có vị trí đắc địa nhất nhì khu vực, hội tụ đủ yếu tố “tam tài, tiếp giáp với TP.HCM. Dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận và sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ. ‘

Giá đất ở Long An tăng trưởng mạnh thu hút nhà đầu tư

Theo nhận định của các chuyên gia, nguyên nhận giá đất ở Long An liên tục tăng bởi lợi thế về vị trí địa lý. Chính sách giãn dân của thành phố. Tạo điều kiện để Long An trở thành khu đô thị vệ tinh. Các huyện cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hóa .v.v. có nhiều tiềm năng để bức phá.

Các chuyên gia dự đoán, theo tình hình phát triển của tỉnh, giá đất nơi đây sẽ còn biến động mạnh trong năm 2019. Đặc biệt, khi các dự án BĐS trên địa bàn hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chấc chắn sẽ xảy ra những cơn “bùng nổ” lớn.

Dự án: KĐT Tây Nam Center

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Tây Nam Land

Đơn vị phân phối độc quyền dự án: Công ty CP BĐS Đại Hưng Thịnh

Liện hệ tư vấn ngay: 0886 201 201

Website: https://realland.vn

Giá đất ở Long An: dự đoán tăng trưởng mạnh năm 2019
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Quý khách đang quan tâm dự án do TÂY NAM LAND GROUP triển khai? Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp nhất!X
BẠN CẦN HỖ TRỢ?