Tin Tức

Cập nhật thông tin dự án & các ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Tại sao dự án Tây Nam Center thu hút nhà đầu tư

Vị trí trắc địa, vượng khí sinh tài, pháp lý minh bạch và tính thanh khoản cao.Vì thế, dự án Tây Nam Center được nhiều khách hàng săn đón. Từ khách hàng có nhu cầu ở thật cho đến các nhà đầu tư.

Dự án Tây Nam Center: Vị trí trắc địa

Nằm trong khu quy hoạch tổng thể gồm 48ha tại khu vực định hướng phát triển đô thị của tỉnh Long An. Dự án Tây Nam Center sở hữu vị trí đẹp nhất nhì trong toàn khu quy hoạch.  Nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực giao lộ giới 833B được định hướng mở rộng làn đường 40m.

Từ Tây Nam Center, chỉ mất 5 phút đến Chợ Long Cang; 10 phút đến hệ thống Cảng lớn, KCN lớn, Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế bệnh viện, khu trung tâm hành chính, 20 – 25 phút để di chuyển đến TPHCM, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Chính vì vậy tại Tây Nam Center khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện nghi mà vị trí dự án Tây Nam Center mang lại.

Dư án Tây Nam Center: vượn khí sinh tài

Hội tụ đủ “tam tài” “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Tây Nam Center không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn mang lại sự phồn thịnh cho cư dân sinh sống tại đây.

Nhánh sông Vàm Cỏ nằm ngay bên trong dự án chính là điểm nổi bật đưa dự án Tây Nam Center vượng càng thêm vượng trong mắt các nhà đầu tư và những cư dân muốn an cư tại đây.

Dự án Tây Nam Center: Pháp lý minh bạch, tính thanh khoản cao

Thông qua các dự án Lotus Riverside, Vins Riverside, Long Cang .v.v. chủ đầu tư Tây Nam Land đã xây niềm tin trong mắt khách về tính pháp lý của dự án.

Tây Nam Center là một trong số ít những dự án nhận được sự quan tâm của tỉnh Long An nên tiến trình ra sổ nhanh được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín. Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, đúng quy hoach đúng tiến độ.

Với những uy tín mà chủ đầu tư Tây Nam Land đã có và đang tiếp tục xây dựng, dự án Tây Nam Center sẽ là một khu dân cư sầm uất nhất nhì trong khu vực, là một dự án có tính thanh khoản cao theo định hướng phát triển chung của TP.HCM và toàn tỉnh Long An.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố hàng đầu của dự án đầy tiềm năng. Dự án Tây Nam Center chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút khách hàng tìm đến, trước cơn sốt đất vùng ven chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Quý khách đang quan tâm dự án do TÂY NAM LAND GROUP triển khai? Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp nhất!X
BẠN CẦN HỖ TRỢ?