0886.201.201

Thị trường đất nền Long An thu hút dòng tiền nhà đầu tư

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Theo khảo sát mới đây của VnExpress, có khoảng 60% nhà đầu tư từ TP HCM mua bất động sản tại Bến Lức, Cần Giuộc, Long Hậu. 20% giao dịch là của nhà đầu tư Hà Nội và còn lại được mua bởi nhà đầu tư địa phương.

Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản Long An. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Long An được xem là “vùng tam giác vàng” để đầu tư và phát triển.

Nhìn thấy tiềm năng này, những năm gần đây, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã đổ về Long An đầu tư dự án. Đặc biêt, tập trung tại khu vực giáp ranh với TP.HCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc.

Cũng tại thị trường bất động sản Long An, doanh nghiệp bất động sản Địa Ốc Phúc Land là một chủ đầu tư có nhiều dự án tạo dấu ấn như: Long Cang River Park, Tân Lân Residence, Đức Hòa Central, Lotus Riverside.

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Địa Ốc Phúc Land chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Chủ lực chính của doanh nghiệp Địa Ốc Phúc Land là phát triển phân khúc đất nền và nhà phố xây sẵn với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng khu vực.

Theo đó, doanh nghiệp đã đầu tư phát triển vào quỹ đất khu vực Cần Đước với dự án Long Cang Riverpark sở hữu tọa độ vàng khi tọa lạc cùng lúc trên hai mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Trung Trực và tỉnh lộ 833B thuộc địa phận xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Quy hoạch đồng bộ trên khu đất sạch rộng 10.4 hecta, gồm 565 nền tọa lạc trong quần thể sinh thái Long Cang 42ha.

Những dự án được Tập đoàn Địa Ốc Phúc Land đầu tư phát triển có quy mô và diện tích nền đất đa dạng, diện tích phổ biến từ 80m-90m-200m2. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án và mở rộng thêm nhiều quỹ đất tiềm năng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời góp phần vào sự phát triển tích cực của địa phương.

Tham khảo chi tiết tại: https://realland.vn/long-cang-riverpark-du-an-bac-nhat-khu-tay/

5/5 - (1 bình chọn)

TÂY NAM LAND GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tây Nam Land Group theo HOTLINE 24/7: 0886.201.201 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Phúc Land Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!